Trung tâm anh ngữ Glocy khai trương Phát triển cơ sở mới

Trung tâm Anh Ngữ Glocy là một trung tâm anh ngữ quốc tế hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và giáo dục tiếng anh. Hiện nay cơ sở thứ 2 tại TTĐT Chí Linh, địa chỉ : A8/29 – A8/30 Nguyễn Hữu Cảnh – P.10 – Thành Phố Vũng Tàu là cơ sở mới để đánh dấu sự phát triển lớn mạnh và độ đáng tin cậy của glocy.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tiếng anh của nhiều học viên tại khu vực vũng tàu, cơ sở mới với một diện mạo khang trang và bắt mắt, đầy đủ tiện nghi và được trang bị những thiết bị hỗ trợ học tập hiện đại đồng thời không gian phòng học rất sạch đẹp và thoáng mát giúp cho các học viên thật sự thoải mái trong học tập, với một số chương trình giảng dạy phù hợp bao gồm :

  • Khóa học Smart Kids : “ Đứa bé tài năng “ Dành cho các bé từ 3-6 tuổi.
  • Khóa học Super Juniors : “ Thiếu nhi thiên tài “ Dành cho các bé từ 6-11 tuổi
  • Khóa học Global Teen : “Thiếu niên toàn cầu “ Dành cho các học viên từ 11-17 tuổi
  • Khóa học giao tiếp – chứng chỉ quốc tế : IELTS – TOEIC

Anh ngữ glocy luôn chú trọng các chương trình giảng dạy và đào tạo học viên, liên tục cập nhật và đầu tư các trang thiết bị hỗ trợ dạy và học cho cơ sở nhằm đảm bảo rằng mỗi học viên đến với trung tâm đều thực sự thoải mái và nhận được sự đào tạo theo một tiêu chuẩn cao.

Nhân dịp cơ sở mới được khai trương thì với chính sách của trung tâm sẽ giảm giá học phí 20 % cho 50 bạn học viên đầu tiên theo học tại đây và hoàn toàn miễn phí hỗ trợ tất cả các bạn học viên ôn thi học kì 2 một cách hiệu quả nhất.

Với 50 học viên đầu tiên sẽ được giảm giá học phí tại trung tâm
Với 50 học viên đầu tiên sẽ được giảm giá học phí tại trung tâm

Những mục tiêu kiến thức của trung tâm

Với mỗi học viên sẽ được trang bị và trau dồi những kiến thức về từ vựng, ngữ pháp và còn có cả 4 kỹ năng không thể thiếu trong tiếng anh là Listening(nghe); Reading(đọc); Speaking(nói); Writing(viết) nhằm tạo một nền tảng vững chắc để giúp cho các học viên có những kỹ năng tốt nhất trong việc học và rèn luyện tiếng anh.

Với các kỹ năng được rèn luyện hợp lý cho từng độ tuổi giúp cho học viên có thể nắm vững được cấu trúc và cách phát âm chuẩn xác, đồng thời còn được làm quen với những dạng bài tập và các câu hỏi. Cũng vậy các bạn học viên cũng sẽ được luyện thi và làm quen với nhiều cuộc thi chuẩn quốc tế, các bạn sẽ được cung cấp các bộ tài liệu miễn phí.

Với tiếng anh giao tiếp thì nền tảng vững chắc để giúp các bạn tự tin hơn là cách phát âm chuẩn xác, các bạn sẽ tự tin hơn khi được học và tiếp xúc trực tiếp với người bản xứ để có được khả năng giao tiếp một cách tự nhiên cùng với kỹ năng lắng nghe và ghi nhớ.

Trung tâm anh ngữ glocy phát triển cơ sở mới
Trung tâm anh ngữ glocy phát triển cơ sở mới

Sơ lượt Đào tạo và giảng dạy tại trung tâm

  1. anh văn thiếu nhi – thiếu niên

Học viên sẽ được hoạt động thông qua các trò chơi rất thú vị từ giáo viên với nhiều cách để giúp các học viên tiếp xúc với tiếng anh một cách tự nhiên nhất. Cách để giúp các bạn học viên nhỏ làm quen dần với bảng chữ cái, từ, cụm từ và ngữ điệu khi tiếp xúc với tiếng anh thông qua các cách đọc, nghe và với những bài hát phù hợp với lứa tuổi.

  1. Tiếng anh giao tiếp

Chương trình giảng dạy tiếng anh với 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết cùng với nhiều kinh nghiệm giúp cho các bạn học viên có thể ôn thi các chứng chỉ quốc tế một cách bài bản với mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với khả năng của từng học viên đồng thời các phương pháp làm bài tập và những hoạt động vui chơi giúp cho buổi học thú vị hơn.

Glocy English Center

Leave a Reply

Your email address will not be published.