GLOCY có ý nghĩa gì?

GLOCY là chữ viết tắt của cụm từ Tiếng Anh “Global Citizen” với nghĩa Tiếng Việt là “Công dân toàn cầu”. Và kết hợp với biểu tưởng và slogan “Global Language – Global Thinking” sẽ diễn đạt được toàn bộ ý nghiã của GLOCY

Global Language

Ngôn ngữ thực sự là văn hóa của con người, thể hiện thói quen, cảm xúc và thậm chí còn chứa đựng cả tư duy và phong cách sống. Tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng bật nhất trên thế giới và được ví như ngôn ngữ toàn cầu, sẽ giúp bạn khám phá, học hỏi và tự tin giao tiếp về thế giới.

Global Citizen

Thế giới đã hiện đại, công nghệ đã làm phẳng thế giới, chúng ta, những con người Việt Nam đặc biệt là thế hệ trẻ – hãy vương tầm ra thế giới trở thành những công dân công dân toàn cầu, hãy hội nhập & phát triển tạo nên tầm vóc địch thực & thịnh vượng cho bản thân và xã hội.

Global Thinking

“Bạn sẽ là những gì mà bạn nghĩ”  – Tư duy đã gắn liền với ngôn ngữ và được thực hiện thông qua ngôn ngữ (ngôn ngữ là đầu ra của tư duy) và ngược lại kết quả tư duy được ghi lại bởi ngôn ngữ (ngôn ngữ là đầu vào của tư duy).

Sứ Mệnh

GLOCY xây dựng hệ thống chương trình đào tạo ứng dụng NLP vào giảng dạy ngôn ngữ và phát triển tư duy, kỹ năng cho thế hệ trẻ

Tầm Nhìn

Tạo ra một TƯƠNG LAI HẠNH PHÚC & THỊNH VƯỢNG thông qua việc ĐÀO TẠO NGÔN NGỮ & LẬP TRÌNH TƯ DUY TOÀN CẦU cho thế hệ trẻ.

Triết Lý

Luôn TẬN TÂM TẬP TRUNG vào phát triển trí tuệ và năng lực của đội ngũ và người học HIỆU QUẢ NHẤT nhằm giúp họ đạt được sự thịnh vượng và tầm vóc đích thực trong tương lai.

Giá Trị Văn Hóa Của GLOCY

Giá trị cốt lõi của GLOCY được xây dựng trên 03 cơ sơ về phương diện phát triển tiềm năng con người.

Triết lý khoa học về thành công của con người

Xây dựng hệ thống chương trình đào tạo và luyện thi IELTS thông minh, đơn giản và tiết kiệm cho người Việt Nam.

Triết lý khoa học về phát triển tiềm năng của con người

Trở thành trung tâm đào tào và luyện thi IELTS hàng đầu Việt Nam với các ứng dụng công nghệ ưu việt và phương pháp tối ưu.

Lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP)

Cốt lõi của con người là tư duy và tư duy đó phát triển thông qua công cụ ngôn ngữ nên GLOCY nổ lực để đưa con người Việt Nam hội nhập toàn cầu thông qua ngôn ngữ và tư duy toàn cầu.

Tại Sao Nên Lựa Chọn Học Tại GLOCY?

 • GLOCY luôn hướng đến sự tự tin và thành công của bạn

  Điều cốt lõi: Chúng tối không chỉ vì lợi ích của bạn sau chứng chỉ tiếng Anh mà chúng tôi vì sự thành công và tự tin của bạn

 • Phương pháp của GLOCY hướng đến sự tối giản và nền tảng tư duy

  Chúng tôi thiết kế và sắp xếp các nội dung bài học theo hướng đơn giản, giúp người học dễ hiểu và nhớ lâu. Đồng thời, phương pháp giúp ngừoi học dễ dàng liên kết các nội dung bài một cách rõ ràng và chặt chẽ từ đó nâng cao hiệu quả chung cho các kỹ năng của Tiếng Anh

 • Tiết kiệm được thời gian học tập

  Chính vì phương pháp tối giản, tập trung vào đánh thức tư duy của ngừoi học sẽ giúp bạn học nhanh, nhớ lâu và nắm rõ phương pháp để dễ dàng nâng cao.

 • Giúp các bạn phát triển kỹ năng

  • Kỹ năng tư duy phản biện.
  • Kỹ năng lập kế hoạch – sắp xếp.
  • Kỹ năng liên kết, hệ thống kiến thức.
  • Kỹ năng diễn đạt vấn đề.
 • Đánh thức tiềm năng ngôn ngữ và tư duy của bạn.

Latest News

Our Partners