GLOCY có ý nghĩa gì?

GLOCY là chữ viết tắt của cụm từ Tiếng Anh “Global Citizen” với nghĩa Tiếng Việt là “Công dân toàn cầu”. Và kết hợp với biểu tưởng và slogan “Global Language – Global Thinking” sẽ diễn đạt được toàn bộ ý nghiã của GLOCY

Global Citizen

Thế giới đã hiện đại, công nghệ đã làm phẳng thế giới, chúng ta, những con người Việt Nam đặc biệt là thế hệ trẻ – hãy vương tầm ra thế giới trở thành những công dân công dân toàn cầu, hãy hội nhập & phát triển tạo nên tầm vóc địch thực & thịnh vượng cho bản thân và xã hội.

Global Language

Ngôn ngữ thực sự là văn hóa của con người, thể hiện thói quen, cảm xúc và thậm chí còn chứa đựng cả tư duy và phong cách sống. Tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng bật nhất trên thế giới và được ví như ngôn ngữ toàn cầu, sẽ giúp bạn khám phá, học hỏi và tự tin giao tiếp về thế giới.

Global Thinking

“Bạn sẽ là những gì mà bạn nghĩ” – Tư duy đã gắn liền với ngôn ngữ và được thực hiện thông qua ngôn ngữ (ngôn ngữ là đầu ra của tư duy) và ngược lại kết quả tư duy được ghi lại bởi ngôn ngữ (ngôn ngữ là đầu vào của tư duy).

Sứ Mệnh

Chúng tôi là một đội ngũ gồm những con người tận tâm, sáng tạo và cam kết cùng nhau xây dựng các chương trình đào tạo, huấn luyện:

  • Khả năng sử dụng tiếng Anh, thuyết trình và thi các chứng chỉ quốc tế.
  • Năng lực lãnh đạo quản lý: Xây dựng ước mơ, xác định mục tiêu, lập kế hoạch, quản lý tài chính…

Để trang bị cho đối tượng từ 3 – 18 tuổi đủ kiến thức và kỹ năng để trở thành người lãnh đạo trong tương lai

Tầm Nhìn

Creating HAPPY WORLD by GENIUS YOUNG LEADERS

Kiến tạo THẾ GIỚI HẠNH PHÚC bởi LÃNH ĐẠO TRẺ TÀI NĂNG